Tổng quan về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẠI NAM GROUP – Tên viết tắt: TẬP ĐOÀN ĐẠI NAM – Tên cũ: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẠI NAM GROUP (DAI NAM GROUP SERVICES JOINT STOCK COMPANY) Tên viết tắt cũ: Công Ty Cổ Phần DNG là một trong những công ty uy tín tại Việt nam trong lĩnh vực Cung Ứng Nhân Lực – Du Học và Xuất Khẩu lao động Hàn Quốc – Nhật Bản. ĐẠI NAM GROUP mong muốn trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp tốt nhất cho ngành tài chính tín dụng cũng như là ngành nhân sự Việt Nam Và Du Học Xuất Khẩu Lao Động tại Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, sáng tạo, cùng tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp cùng môi trường làm việc thoải mái. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí cùng chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Với phương châm: “Trách Nhiệm – Tận Tâm – Uy Tín – Đổi Mới – Hiệu Quả”

ĐẠI NAM GROUP mong muốn đưa đến những trải nghiệm an tâm uy tín nhất đến với tất cả khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của Đại Nam.

TẦM NHÌN

Trong 3 năm tới, ĐẠI NAM GROUP sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp thu hồi tín dụng và cung ứng nhân sự, du học – việc làm Hàn Quốc, Nhật Bản chất lượng nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH     

Với khách hàng: Là bạn đồng hành uy tín đáng tin cậy của khách hàng trên hành trình phát triển doanh nghiệp, dịch vụ mà Đại Nam mang đến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, … để khách hàng có thể tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình.          

Với người lao động: Là cầu nối đáng tin cậy giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, tạo cơ hội làm việc trong môi trường mà bạn mong muốn và nâng cao trình độ chuyên môn thông qua đào tạo nhằm đáp ứng thị trường lao động.

Với xã hội: Đại Nam mong muốn trở thành “Nhà tuyển dụng” chất lượng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần hỗ trợ việc bình ổn tình trạng người lao động thiếu việc làm, doanh nghiệp thiếu nhân sự để có thể chung tay xây dựng một xã hội phồn vinh, một cộng đồng sung túc.

Giải thưởng

ĐẠI NAM VINH DỰ NHẬN VINH DANH