Dịch vụ thu hồi tín dụng

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế và lạm phát như hiện nay nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã bất chấp uy tín của mình để chiếm dụng vốn của các cá nhân và doanh nghiệp khác để duy trì hoạt động kinh doanh và sử dụng vào việc khác mà không thanh toán công nợ đúng hẹn hoặc dùng nhiều lý do để trốn nợ. Vì vậy việc tìm đối tác tin cậy nhằm thu hồi các khoản nợ theo đúng quy định của pháp luật đã trở thành nhu cầu cấp thiết của các cá nhân và doanh nghiệp. Công Ty CP DV Đại Nam GROUP (DNG) ra đời với mục đích giúp các cá nhân và doanh nghiệp thu hồi các khoản nợ khó đòi, qua công ty chúng tôi Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, tránh các thủ tục tố tụng phức tạp và kéo dài của cơ quan nhà nước. Ngoài việc thu hồi công nợ công ty chúng tôi còn tư vấn xác minh điều tra các khoản nợ và khả năng tài chính của các cá nhân và doanh nghiệp.

Với phương châm:

“UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ

          Chúng tôi luôn nhận thấy tầm quan trọng, nghĩa vụ và cả trách nhiệm của mình khi được khách hàng gửi gắm niềm tin.

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, trau dồi kiến thức pháp luật và vị thế một công ty mua bán nợ, đòi nợ thuê, tư vấn đòi nợ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực

 

Thu Được Nợ Mới Thu Phí Dịch Vụ

Thu Hồi Nợ DNG hiện nay là công ty Thu Nợ  thuê hợp pháp duy nhất áp dụng chính sách THN được mới tính phí dịch vụ, đây là chính sách THN mà chưa công ty THN nào dám áp dụng.
Thu Hồi Nợ DNG hoàn toàn không thu trước bất kỳ khoản phí dịch vụ nào của khách hàng cho đến khi THN được, như vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ THN của DNG mà ko phải lo về các khoản phí mà trong khi chưa thấy hiệu quả ra sao.
 Năng Lực Nhân Sự
Đội ngũ tư vấn,cố vấn Thu Hồi Nợ DNG đều là những luật sư giỏi, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực THN   tại TP. Hồ Chí Minh với những giải pháp Thu hồi nợ hiệu quả, an toàn và đúng pháp luật.
Giải pháp Thu Hồi Nợ DNG đưa ra đều đã được sàng lọc, trải nghiệm thực tế và hiệu quả thành công rất cao, thời gian đòi nợ nhanh chóng, an toàn. Đội ngũ nhân viên trực tiếp đòi nợ đều tốt nghiệp từ trung cấp luật, kinh tế trở lên, được rèn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ đòi nợ thường xuyên.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI DỰA TRÊN: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ

Uy tín: chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, điều này có nghĩa là lợi ích của quý khách hàng khi ký hợp đồng Thu Hồi Nợ với chúng tôi sẽ được chúng tôi thực hiện đúng như những gì đã cam kết. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Và DNG chúng tôi còn hiện diện với các bạn trong thị trường Thu Hồi Nợ tới ngày nay, đó là khẳng định lớn nhất cho sự uy tín của chúng tôi.

Chuyên nghiệp: Với đội ngũ chuyên viên, nhân viên có nhiều năm trong lãnh vực THN, chúng tôi khẳng định mình có đủ tầm cỡ trong trong thị trường THN hiện nay. Do đó, sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình vận hành công ty: Sự am hiểu về pháp luật, sự uyển chuyển trong quá trình xử lý. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn cho quý khách hàng.

Hiệu quả: Sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả cho quý khách hàng cụ thể là “tiền bạn sẽ về túi bạn”

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DV THU HỒI NỢ?

Khi tìm đến Dịch vụ THN của DNG, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất:

Số tiền chủ nợ thu hồi về sẽ sớm nhất

Khi sử dụng dịch vụ Thu Hồi Nợ DNG, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý. Cụ thể khách hàng không phải chịu bất cứ vấn đề gì liên quan đến pháp lý của việc xử lý nợ.

Quý khách hàng sẽ giảm chi phí cũng như thời gian xử lý nợ xấu.

QUY TRÌNH KÝ HỢP ĐỒNG ĐỐI TÁC DỊCH VỤ THU HỒI TÍN DỤNG: