Cung ứng nhân sự

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẠI NAM GROUP hoạt động chính trong lĩnh vực cung ứng lao động & cho thuê lao động thời vụ ngắn hạn và dài hạn. Với tiêu chí hoạt động của chúng tôi: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – VƯƠN XA”, trong suốt thời gian qua luôn nhận được sự tin tưởng và cộng tác quý báu của quý khách hàng & tạo được mối quan hệ thân thiết với người lao động. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và chuyên nghiệp luôn là cầu nối bền vững và tin cậy giữa doanh nghiệp & người lao động. Chúng tôi cam kết luôn có nguồn lao động dồi dào, ổn định và chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

Sản phẩm dịch vụ Tuyển Dụng của Đại Nam:

  Cho thuê lao động tạm thời và lao động dài hạn để xử lý đơn hàng gấp theo nhu cầu của khách hàng.

  Cung ứng lao động kịp thời trong những giai đoạn khó khăn và khan hiếm nguồn lao động như lao động phổ thông, lao động có tay nghề, lao động có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao.

Triết lý kinh doanh của Công ty Đại Nam Khách hàng:

  Đặt lợi ích của khách hàng lên ưu tiên số 1, cam kết hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng tín nhiệm giao cho Đại Nam.

  Khi nhận nhiệm vụ phải toàn tâm toàn ý vì thành quả và chất lượng công việc.

  Làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

  Luôn ghi nhận mọi ý kiến từ khách hàng và luôn cải thiện chất lượng phục vụ.

  Giải đáp các khiếu nại từ khách hàng 24/24 đảm bảo.

  Người lao động là tài sản quý giá nhất của Đại Nam.

  Quan tâm và lắng nghe mọi ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của người lao động.

  Trả lương – thưởng đầy đủ theo luật.

  Đào tạo định hướng phát triển bản thân và cam kết việc làm lâu dài, ổn định cho người lao động.

Lý do khách hàng nên chọn Công ty Đại Nam

  Khả năng đáp ứng nhanh nguồn nhân lực phục vụ cho công ty.

  Luôn có quá trình tuyển dụng các ứng viên một cách khác biệt so với quy trình tuyển dụng truyền thống khác. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao nên thông qua quá trình phỏng vấn sẽ nhìn nhận được tiềm năng của ứng cử viên để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

  Bạn nên lựa chọn công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực tuyển dụng. Những ứng viên mà chúng tôi cung cấp đều là những ứng viên tài năng, có thái độ và cách ứng xử tốt đối trong môi trường làm việc mới. 

  Không những cung ứng đội ngũ nhân lực chất lượng cho công ty, doanh nghiệp mà còn giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm ứng viên. Mang lại giá trị ngoài sức mong đợi của mình.

  Rủi ro ở mức tối thiểu: với chính sách “BẢO HÀNH ứng viên lên tới 30 NGÀY”, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng khi hợp tác với chúng tôi.

Quy trình cung ứng nhân lực tại Đại Nam

  Hiện nay quy trình cung ứng lao động tại công ty Đại Nam bao gồm các bước dưới đây:

· Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin về yêu cầu của khách hàng một cách cụ thể, chính xác.

· Bước 2: Tìm nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

· Bước 3: Chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn để tìm ra những lao động phù hợp nhất.

· Bước 4: Ký hợp đồng lao động với người lao động được lựa chọn.

· Bước 5: Chuyển lao động cho khách hàng có nhu cầu thuê.

· Bước 6: Ký kết hợp đồng với doanh nghiệp và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Cam kết

  Tư vấn cho khách hàng có tính chuyên sâu căn cứ vào mục tiêu cũng như nhu cầu của họ để đưa ra giải pháp tốt nhất. Công ty sở hữu một cơ sở dữ liệu trên toàn cầu và là nguồn cung ứng ứng viên hiện có. Trước khi giới thiệu ứng viên qua khách hàng công ty sẽ tiến hành đánh giá chuyên môn cũng như mức độ phù hợp để đáp ứng được nhu cầu từ bên công ty, doanh nghiệp khách hàng.

  Trong quá trình đàm phán và hỗ trợ đã bao gồm các chi phí về thu nhập và các điều khoản đặt ra trong điều khoản của Hợp đồng lao động. Mức chi phí cho dịch vụ cung ứng các ứng viên nhân sự cho doanh nghiệp giá rẻ cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến chúng tôi.

  Bạn sẽ được tuyển dụng được những ứng viên phù hợp nhất đối với công việc của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này cho nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi là địa chỉ cung ứng nhân sự khi có nhu cầu tuyển dụng.