GIỚI THIỆU

Timvieclam365.vn là sàn thương mại điện tử Tìm việc làm và Tuyển dụng nhân sự trọn gói hàng đầu Việt Nam, cung cấp nền tảng tuyển dụng trực tuyến cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Chúng tôi có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Timvieclam365.vn được sở hữu bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đại Nam Group. Dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Timvieclam365.vn hướng đến hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cho các công ty trong và ngoài nước, đem đến những triển vọng phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi kết nối nhân tài với công việc lý tưởng và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.

Chúng tôi liên tục phát triển không ngừng và luôn cải tiến các phương pháp tuyển dụng thông minh, mang lại hiệu quả tối ưu cho các doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Xây dựng cộng đồng nhân văn và uy tín là sứ mệnh hàng đầu mà chúng tôi muốn hướng tới. Tuyển dụng nhân sự phù hợp không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với Timvieclam365.vn, điều đó không nhất thiết phải như vậy. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ cho hàng triệu nhân tài tại Việt Nam phát triển sự nghiệp của họ, cũng như giúp cho tổ chức trong và ngoài nước tuyển được nhân sự phù hợp.

TẦM NHÌN

Với mong muốn không những trở thành doanh nghiệp đứng đầu thị trường chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam, mà Timvieclam365.vn còn là đối tác tiềm năng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong khu vực và thế giới. Chúng tôi đã và đang đi đến hành trình dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực với tư cách là một trong những startup phát triển nhanh nhất trong thị trường phát triển sự nghiệp và tuyển dụng nhân tài.